Tính toán chi phí của dự án

Đội ngũ nhân sự

Năm 2010, đội ngũ nhân sự của Gia Phạm JSC là 13 nhân viên. Đến tháng 4/2015 số lượng nhân sự của Gia Phạm JSC đã tăng lên con số 60 người và kế hoạch cuối năm 2015 nhân sự của công ty sẽ là 100 người

Đội ngũ nhân viên của Gia Phạm JSC gồm: Họa sĩ; Đạo diễn; Quay phim; Chuyên viên Thiết kế đồ họa; Chuyên viên Thiết kế thời trang; Kỹ thuật viên Công nghệ thông tin; Biên tập viên báo giấy, báo hình, báo mạng có trình độ thạc sĩ, cử nhân; kinh nghiệm từ 10 đến 15 năm trong lĩnh vực chuyên môn của mình.

 

nhận viên thiết kế

 

Với môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp, Gia Phạm JSC luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho nhân viên học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghề nghiệp, phát triển kỹ năng, khả năng tư duy sáng tạo của mình. Ngoài việc được đào tạo thông qua các khóa học chuyên nghiệp, chúng tôi khuyến khích nhân viên nâng cao năng lực qua việc tự học và trao đổi kiến thức. Bên cạnh các khóa đào tạo hàng năm, nhân viên còn được công ty tổ chức đào tạo trong chính môi trường làm việc của Gia Phạm JSC, các chương trình chia sẻ kinh nghiệm làm việc, kỹ năng trong công việc được tổ chức thường xuyên giúp đội ngũ nhân viên ngày càng chuyên nghiệp.
 

nhân viên thiết kế 2

nhân sự gia phạm

nhân sự 002
 

Chúng tôi trang bị đẩy đủ cho nhân viên các thiết bị hiện đại như: Laptop, điện thoại, máy in, máy photo, máy chiếu... để phục vụ tối đa cho công việc. Ngoài ra nhân viên Gia Phạm còn được hưởng rất nhiều chính sách đãi ngộ đặc biệt như thưởng thường xuyên vào mỗi tháng theo kết quả làm việc của nhân viên, phụ cấp ăn trưa, phụ cấp điện thoại...

Bên cạnh những đãi ngộ về vật chất, chúng tôi quan tâm đến đời sống tinh thần cho mỗi nhân viên. Các hoạt động văn nghệ, thể thao được thường xuyên diễn ra, giúp các thành viên trong công ty thêm gắn bó, thân thiết với nhau. Vào sinh nhật công ty, chúng tôi cũng tổ chức các hoạt động cắm trại, du lịch để ghi nhận những đóng góp của nhân viên đối với sự phát triển của công ty.

Với nhân viên mới, Gia Phạm JSC sẽ có một khóa học để: Giới thiệu về công ty, chính sách đãi ngộ, hướng dẫn sử dụng các công cụ, máy móc, phương tiện hỗ trợ cho công việc, quy trình làm việc theo chuyên môn, quy định làm việc... Ngoài ra cán bộ quản lý của Gia Phạm JSC có trách nhiệm đào tạo, kèm cặp các nhân viên dưới quyền theo hình thức “on job training”.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm:

Tel: 04 35560920 - 04 3556 0921
Hotline: Mr.Hải: 0904 11 33 27
Email: gpdaisuthuonghieu@gmail.com , ingiapham@gmail.com
Website: 
Địa chỉ: Nhà số 10, ngõ 12 - Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.