Tính toán chi phí của dự án

Thi công biển hộp đèn LED cao cấp

Gia Phạm JSC là đơn vị thiết kế thi công hộp đèn LED cao cấp chuyên nghiệp, uy tín. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, Gia Phạm JSC đã triển khai thi công hàng ngàn dự án được khách hàng tin tưởng. 

Đối với mỗi đơn vị kinh doanh, doanh nghiệp việc quảng bá để tạo vị thế cho thương hiệu của mình là điều không thể thiếu. Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, rất nhiều loại hình quảng cáo ra đời như truyền hình, báo, đài… Tuy nhiên hình thức truyền thông này lại khá tốn kém vì thông tin và hình ảnh chỉ thoáng qua trong một lần trình chiếu. Vậy nên, các doanh nghiệp thường chọn hình thức làm biển quảng cáo, đặc biệt làm biển quảng cáo bằng hộp đèn và đèn led sẽ gây được hiệu ứng cao với người xem và tiết kiệm chi phí hơn so với quảng cáo trên truyền hình.
 
 
Thi công hộp đèn LED cao cấp là hình thức quảng cáo phổ biến, hộp đèn có thể đặt ở nhiều vị trí với nhiều hình thức khác nhau. Hiện nay, để tăng thêm tính thẩm mĩ cũng như đạt hiệu quả cao hơn trong việc thu hút sự chú ý khách hàng, hộp đèn quảng cáo thường kết hợp thêm đèn led, hay thêm các phụ kiện khác như bộ hẹn giờ, mặt hộp đèn tự động đổi hình ảnh… Hộp đèn quảng cáo và đèn led thường hay sử dụng ngoài trời vậy nên việc thi công cần sự tỉ mỉ của nhân sự cộng với sự vững bền từ vật liệu.
 
 
Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm xin trân trọng giới thiệu tới Quý khách hàng gói dịch vụ Thi công Thi công hộp đèn LED cao cấp. Chúng tôi tự hào với nhiều năm lĩnh vực truyền thông nên đã tạo dựng được một đội ngũ chuyên viên lành nghề, đảm bảo cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất.
 
 
Đến với dịch vụ Thi công hộp đèn và đèn led của chúng tôi, Quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về hình thức, chất liệu, cách thức thi công… để phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI GIA PHẠM
 
Hotline: Mr.Hải: 0904 11 33 27
 
Email: giaphamvietnam@gmail.com
 
Website: giaphamjsc.com
 
Địa chỉ: D36 - TT18 Khu đô thị Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội