Tính toán chi phí của dự án

In Decal chất lượng cao

In Decal chất lượng tốt nhất tại Hà Nội

Bạn đang tìm một cơ sở in ấn chất lượng để In decal tại Gia Phạm, bạn có thể yên tâm bởi chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng, giá cả ưu đãi. Đã có 2000 khách hàng lựa chọn Gia Phạm JSC là đối tác để thực hiện các dịch vụ in ấn decal.

Decal là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy để bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm. Các mẫu đề decal thường được dùng làm nhãn bao bì, nhãn xe hơi – xe máy – đồ điện tử, nhãn thực phẩm, nhẫn niêm phong, nhãn dán tường, nhãn khuyến mại trang trí, poster quảng cáo... Với nhiều kiểu decal, giá thành ưu đãi, dễ sử dụng nên nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đã lựa chọn in decal để quảng bá thương hiệu của công ty.

Dịch vụ in decal của Gia Phạm vượt trội hơn các đối thủ trên thị trường về chất lượng và giá cả. Cơ sở để chúng tôi tự tin khẳng định như vậy bởi, số lượng khách hàng lên tới 2000 và liên tục tăng lên. Để có được sự tin tưởng tuyết đối của khách hàng, trong 5 năm hoạt động, chúng tôi không ngừng phát triển chất lượng nguồn nhân sự thiết kế, in ấn, sáng tạo các mẫu decal, cải tiến công nghệ cắt decal tiên tiến nhất hiện nay.

Cùng với đó chúng tôi quan niệm chất lượng của sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng phải được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ in decal giá rẻ chất lượng tốt nhất Hà Nội. Khi in decal tại Gia Phạm, quý khách sẽ hài lòng mĩ mãn và chắc chắn sẽ công tác với chúng tôi lâu dài. Đó là lời cam kết của chúng tôi.
 
Để sở hữu những sản phẩm in chất lượng cao quý khách vui lòng liên hệ Công ty cổ phần thương mại Gia Phạm để được tư vấn.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI GIA PHẠM
 
Hotline: Mr.Hải: 0904 11 33 27
 
Email: giaphamvietnam@gmail.com
 
Website: giaphamjsc.com
 
Địa chỉ: D36 - TT18 Khu đô thị Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội