Tính toán chi phí của dự án

Tư vấn xây dựng phong cách thương hiệu

Tư vấn xây dựng phong cách thương hiệu

Với mỗi công ty, ngoài việc tạo cho mình những sản phẩm chất lượng, những bao bì nhãn mác đẹp thì bên cạnh đó một trong những yếu tố thu hút sự chú ý của khách hàng đó chính là “phong cách thương hiệu” của doanh nghiệp.

Phong cách thương hiệu đó chính là dấu ấn hay bản sắc riêng của doanh nghiệp đối với khách hàng. Đôi khi khách hàng lựa chọn sản phẩm của một doanh nghiệp chỉ đơn giản cảm nhận được phong cách thương hiệu đó phù hợp với mình, hay chính phong cách đó khiến họ cảm thấy hài lòng và thoải mái khi sử dụng sản phẩm.

 
Chính từ thực tế đó, bất kỳ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới cũng chọn cho mình một phong cách riêng để tạo dựng vị thế. Ta có thể lấy ví dụ như cùng là sản phẩm về thời trang song có thương hiệu chọn cho mình phong cách cởi mở, thoải mái; có thương hiệu lại chọn phong cách tinh tế, quyến rũ… Tạo dựng được phong cách thương hiệu tốt sẽ giúp doanh nghiệp ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khách hàng, từ đó định hướng cho những lần sử dụng sản phẩm tiếp theo.
 
Hiểu được vai trò quan trọng này, Gia Phạm JSC với sứ mệnh trở thành “Đại sứ thương hiêu” luôn mong muốn nâng tầm đẳng cấp thương hiệu của Quý khách hàng. Tới với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn xây dựng phong cách thương hiệu phù hợp với đặc điểm lý tưởng của doanh nghiệp song vẫn tạo được sự khác biệt với những đối thủ cạnh tranh. Đến với Công ty Cổ phần Thương mại bạn sẽ luôn nhận được những sản phẩm tốt nhất cùng chi phí cạnh tranh.
 
Hãy tới và cảm nhận sự chuyên nghiệp trong các sản phẩm của chúng tôi!
 
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
 

Công ty cổ phần thương mại Gia Phạm:

  • Tel: 04 35560920 - 04 3556 0921
  • Hotline: Mr.Hải: 0904 11 33 27 
  • Email: gpdaisuthuonghieu@gmail.com , ingiapham@gmail.com
  • Website: giaphamjsc.vn
  • Địa chỉ: Nhà số 10, ngõ 12 - Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.