Tính toán chi phí của dự án

In PP chất lượng cao

In PP chất lượng cao của Gia Phạm JSC

Trong lĩnh vực in ấn của Gia Phạm JSC, In PP là một trong những dịch vụ được khách hàng tin tưởng và hợp tác lâu dài. Chúng tôi tự hào có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm 5 năm trong ngành in ấn, đã thực hiện rất nhiều sản phẩm poster, banner, decal, standee quảng cáo, trưng bày triển lãm hay treo trang trí trong nhà... cho hơn 800 khách hàng trung thành.

In PP thường được in cho các sản phẩm poster, banner, decal, standee quảng cáo, trưng bày triển lãm hay treo trang trí trong nhà... và ngày càng phổ biến do chi phí rẻ và sự tiện lợi khi sử dụng. Hơn thế nữa, sau khi sản phẩm được in còn được cán một lớp màng bảo vệ giúp nâng cao khả năng chống thấm nước.

In PP được chia thành nhiều loại tùy theo mục đích, nhu cầu cũng như chất liệu in hay mực in. Theo thông thường, đối với các sản phẩm in PP ngoài trời thì các doanh nghiệp in sẽ sử dụng mực in dầu để chống chịu được ánh sáng mặt trời, giúp cho các sản phẩm in PP ngoài trời có thể chống chọi với ánh nắng đồng thời có thể kéo dài được độ bền màu của sản phẩm quảng cáo. Còn các sản phẩm in PP trong nhà thì thường dùng mực nước để in.
 
In PP chất lượng cao của công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm hiện đang được nhiều doanh nghiệp tín nhiệm và hợp tác. Lý do để các doanh nghiệp lựa chọn chúng tôi làm đối tác in ấn PP bởi:
 
  1. In nhanh với số lượng lên đến 5000 bản/lần (in khổ nhỏ) và in nhanh (1-2 ngày) với in khổ lớn.
  2. Sử dụng chất liệu PP tốt nhất trên thị trường hiện nay, dù là in PP ngoài trời hay trong nhà, chúng tôi đều sử dụng loại mực dầu và mực màu có chất lương tốt nhất, giúp chống chụi mọi nắng mưa, giữ màu sắc luôn tươi tắn, sắc nét.
  3. Đã in ấn PP cho hơn 1000 khách hàng ở Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Hiện nay, chúng tôi có 800 khách hàng trung thành luôn chọn Gia Phạm là đơn vị in ấn PP cho doanh nghiệp mình.
 
Để sở hữu những sản phẩm in chất lượng cao quý khách vui lòng liên hệ Công ty cổ phần thương mại Gia Phạm để được tư vấn.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI GIA PHẠM
 
Hotline: Mr.Hải: 0904 11 33 27
 
Email: giaphamvietnam@gmail.com
 
Website: giaphamjsc.com
 
Địa chỉ: D36 - TT18 Khu đô thị Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội