Tính toán chi phí của dự án

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp của Gia phạm

Công ty Cổ phần Thương mại Gia Phạm tự hào là đơn vị thiết kế bộ nhận diện thương hiệu hàng đầu ở Việt Nam. Với kinh nghiệm giúp hơn 1.000 khách hàng thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp và sáng tạo, Gia Phạm JSC cam kết đảm bảo thành công cho mọi dự án của bạn.

Hệ thống nhận diện thương hiệu là sự diễn đạt bản sắc của một công ty bằng hình ảnh bằng việc sử dụng văn từ và các biểu tượng. Một bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng, chuyên nghiệp có thể mang lại cho doanh nghiệp bạn những lợi ích lớn như: Giải thích bạn kinh doanh gì? Để thu hút nhà đầu tư hoặc để dễ dàng chuyển nhượng; Giúp công ty bạn phận biệt và nổi bật trong ngành của bạn; Giúp công ty bạn dễ dàng được nhớ hơn; Giúp thu hút khách hàng mới; Tăng cường sự tin tưởng của đối tác, khách hàng, nhà đầu tư.

Hệ thống nhận diện thương hiệu của Gia Phạm JSC gồm:

 1. Những yếu tố nhận biết cơ bản: Biểu tượng (Logo); Màu sắc trong các tài liệu truyền thông; Kiểu chữ trong các tài liệu giao dịch và truyền thông.
 2. Dấu hiệu nhận biết thương hiệu trên các tài liệu văn phòng: Danh thiếp; Giấy viết thư; Bì thư; Hóa đơn; Thẻ nhân viên; Tài liệu thuyết trình; Đồng phục.
 3. Dấu hiệu nhận biết thương hiệu trên sản phẩm và bao gói: Dấu hiệu nhận biết thương hiệu trên sản phẩm (In trên tem nhãn, In trực tiếp trên sản phẩm); Dấu hiệu nhận biết trên bao gói sản phẩm (Bố cục trình bày dấu hiệu nhận biết thương hiệu trên bao gói sản phẩm, Minh họa ứng dụng).
 4. Dấu hiệu nhận biết trên các biển hiệu
 5. Dấu hiệu nhận biết thương hiệu trong truyền thông Marketing: Ấn phẩm quảng cáo; Thiết kế gian hàng hội chợ - triển lãm; Quảng cáo trên các phương tiện vận chuyển; Website và vỏ đĩa CD; Quảng cáo trên truyền hình.

Tại sao lựa chọn Gia Phạm JSC cho dự án nhận diện thương hiệu của bạn?

 1. Đã có 1.000 khách hàng lựa chọn chúng tôi thiết kế bộ nhận diện thương hiệu.
 2. Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế, nhận diện thương hiệu: Đến với Gia Phạm JSC, thay vì hỏi bạn muốn thế nào? Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn nên làm gì? Bạn cần khác biệt với đối thủ cạnh tranh ra sao?
 3. Khi dự án được ký kết, bạn sẽ được đối ngũ chuyên gia của chúng tôi gồm 3 họa sĩ thiết kế, 1 giám đốc sáng tạo và 1 chuyên gia tư vấn chiến lược thương hiệu cùng tham gia vào quá trình sáng tạo để có những sản phẩm thiết kế sáng tạo và độc đáo nhất.
 4. Sự chuyên nghiệp cao: Các dự án nhận diện thương hiệu của Gia Phạm được triển khai theo một quy trình chặt chẽ và chuyên nghiệp với sự tham gia của các họa sĩ, thạc sĩ đồ họa tốt nghiệp đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội, Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW; Chuyên gia tư vấn thương hiệu tốt nghiệp đại học Thương Mại Hà Nội, Đại học Kinh tế Quốc dân….
 5. Chi phí: Gia Phạm luôn cam kết đem lại hiệu quả lớn nhất trên chi phí đầu tư của bạn.

NẾU BẠN ĐANG CẦN thiết kế bộ nhận diện thương hiệu HÃY ĐỂ GIA PHẠM JSC LÀM ĐIỀU ĐÓ!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ
 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI GIA PHẠM

 • Hotline: Mr.Hải: 0904 11 33 27 
 • Email: giaphamvietnam@gmail.com
 • Website: giaphamjsc.com
 • Địa chỉ: D36 - TT18 Khu đô thị Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội