Tính toán chi phí của dự án

Nhật ký cuộc sống VDIARYBOOK và dấu ấn của Gia Phạm

Ai cũng có nhật ký cuộc sống và để lưu giữ nó thì không phải ai cũng chú trọng. Năm 2023 Gia Phạm đã thực hiện sự kiện Nhật ký cuộc sống VDIARYBOOK. Đơn vị sáng tạo cuốn nhật ký này là doanh nghiệp VZONE TECHNOLOGY.
 
 
Trong bối cảnh hiện nay, chuyển đổi số trở thành một yêu cầu quan trọng và bức thiết đối với mọi lĩnh vực của đời sống xã hội. Trong đó, việc đẩy mạnh chuyển đổi số nhằm bảo vệ nền tảng tư tưởng của Ðảng, đấu tranh, ngăn chặn, đẩy lùi sự ảnh hưởng của các luận điệu xuyên tạc sự thật, các thông tin xấu độc, các quan điểm sai trái, thù địch đang là yêu cầu được Đảng, Nhà nước, các cấp, các ngành, các đoàn thể trong hệ thống chính trị và người dân đặc biệt quan tâm.
 
Trong những năm qua, Công ty cổ phần tập đoàn công nghệ VZONE TECHNOLOGY đã nghiên cứu và xây dựng thành công các nền tảng công nghệ, gồm: Mạng xã hội, Thương mại điện tử, Thương mại số, Tiếp thị liên kết, thiện nguyện số... Đây đều là những sản phẩm số “Make in Việt Nam”.
 
 
Một trong những sản phẩm cốt lõi của công ty là Mạng xã hội Nhật Ký Cuộc Sống (Vdiarybook) với Slogan “Chia sẻ khoảnh khắc – Lưu giữ kỷ niệm đẹp” - Là mạng xã hội được định danh người dùng được tạo ra với sứ mệnh giúp cá nhân, doanh nghiệp, các tổ chức chính trị xã hội được tiếp cận mọi mặt cuộc sống trong môi trường thông tin sạch, chính thống, bảo mật an toàn, bổ ích và nhân văn.  
 
Theo đó, mọi dữ liệu đều được bảo mật và lưu giữ trên máy chủ được đặt tại Việt Nam là một tài nguyên số vô cùng quý giá để khai thác, sử dụng cho hiện tại và tương lai lâu dài của đất nước.
 
 
Riêng mạng xã hội Mạng xã hội Nhật ký cuộc sống (Vdiarybook) có nhiều tính năng vượt trội, khác biệt với các mạng xã hội khác. Như các tính năng: SOS, báo cháy, tìm thân nhân qua dòng lịch sử, tìm liệt sỹ; tìm kiếm thân nhân và cứu hộ, cứu nạn... Các ứng dụng Smart hospital, smart Schools, smart move, smart Check, smart idea Startup... được phát triển và tích hợp trên nền tảng Mạng xã hội Nhật ký cuộc sống Vdiarybook – Make in Vietnam.
 
Mạng xã hội Nhật ký cuộc sống (Vdiarybook) cũng chú trọng tích hợp các nội dung nhằm bảo tồn và phát triển, quảng bá bản sắc văn hóa các dân tộc Việt Nam; giáo dục về lịch sử truyền thống qua những câu chuyện, những video kể về tinh thần chiến đấu kiên cường, bất khuất, hào hùng, oanh liệt của cha ông.
 
Chia sẻ tại Lễ ra mắt, Nhà sáng lập và CEO Công ty CP Tập đoàn Công nghệ Vzone Global Lê Trung Hiếu cho biết, so với các Mạng xã hội khác, Mạng xã hội Nhật ký cuộc sống (Vdiarybook) có nhiều điểm khác biệt và vượt trội như: mạng xã hội do người Việt kiến tạo, máy chủ đặt tại Việt Nam 2; Lọc thông tin xấu, độc, sạch ngay từ đầu bằng định danh.
 
Đồng thời, Vdiarybook đa tính năng tích hợp đa tiện ích thông minh, Blockchain, NFT (Giáo dục, Y tế, Quốc Phòng - An ninh; quản trị doanh nghiệp; hành chính công; thương mại số; báo chí điện tử; mạng xã hội... ) và được viết bởi ngôn ngữ mới nhất trên nền tảng công nghệ Blockchain.
 
Mạng xã hội Nhật ký cuộc sống như một cuốn Bách khoa toàn thư cuộc sống. Hiện công ty đã xây dựng phát triển nền tảng Mạng xã hội Nhật ký cuộc sống trên phiên bản Web và App, tích hợp trên hệ điều hành Androi và IOS.